XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ NỔI BẬT 2023 LÀ GÌ?

phone
0383.553.576
XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ NỔI BẬT 2023 LÀ GÌ?
Ngày đăng: 17/07/2023 05:15 PM

Dưới đây là một số xu hướng thời trang nữ nổi bật và phổ biến dự kiến trong năm 2023:

1. Màu sắc tươi sáng: Trong năm 2023, dự kiến sự trở lại của các màu sắc tươi sáng và nổi bật như màu vàng chanh, hồng tươi, xanh lục neon và cam tươi >>

2. Kiểu dáng áo khoác dạ: Áo khoác dạ sẽ là một trong những item hot trend năm 2023, đặc biệt là các thiết kế oversized, dài hơn ngang đùi và có họa tiết đa dạng như họa tiết animal print, hoa văn hay caro.

3. Điểm nhấn bằng dây kéo: Dây kéo trở thành một yếu tố thời trang quan trọng trong năm 2023, được sử dụng trên áo khoác, váy, quần jeans hay túi xách. Các chi tiết dây kéo được thể hiện một cách nổi bật và phá cách.

4. Váy midi và maxi: Váy midi (dài ngang đầu gối) và váy maxi (dài chạm đất) sẽ tiếp tục là xu hướng phổ biến trong năm 2023. Những thiết kế váy này mang đến vẻ nữ tính, thanh lịch và phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

5. Họa tiết hoa: Họa tiết hoa vẫn là một xu hướng thời trang nữ không bao giờ lỗi thời. Trong năm 2023, dự kiến xuất hiện các họa tiết hoa lớn, màu sắc tươi sáng trên áo sơ mi, váy hay quần áo phụ kiện.

6. Trang phục thể thao phối hợp thời trang: Xu hướng thời trang thể thao vẫn tiếp tục phát triển trong năm 2023. Các bộ đồ thể thao được kết hợp với các phụ kiện và trang phục thời trang khác, tạo nên phong cách cá nhân và năng động.

7. Phụ kiện lớn và cá tính: Năm 2023 sẽ chứng kiến sự trở lại của phụ kiện lớn và cá tính như túi xách oversized, kính râm hình vuông, mũ lưỡi trai, hoặc vòng cổ to.

8. Chất liệu da và vinyl: Chất liệu da và vinyl sẽ được sử dụng nhiều trong thiết kế quần áo và phụ kiện, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và hiện đại.

Đây chỉ là một số xu hướng dự kiến, thời trang luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng, do đó, không có gì chắc chắn. Việc theo đuổi phong cách cá nhân và tự tin trong những gì bạn mặc là quan trọng nhất.

0
Zalo
Hotline